news

Camera

StarSailor Projector โปรเจคเตอร์อเนกประสงค์

โปรเจคเตอร์แบบธรรมดาถอยไปหากได้เจอกับ StarSailor Projector โปรเจคเตอร์อเนกประสงค์ ที่จะเป็นได้มากกว่าโปรเจคเตอร์แบบทั่วไป มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานมากมายหลายหลาก พร้อมเสิร์ฟความบันเทิงให้คุณถึงเตียงนอน ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชอบกีฬา ภาพยนตร์ ข่าว เราก็จัดให้คุณได้ StarSailor Projector โปรเจคเตอร์อเนกประสงค์ โปรเจคจาก Night and Magic มันถูกสร้างขึ้นเพื่อใช้เป็นโปรเจคเตอร์สำหรับฉายภาพและวีดีโอ เช่น ภาพถ่าย คลิปวีดีโอ ข่าว ฯลฯ ตัวเครื่องออกแบบให้มีรูปทรงเหมือนโดมโค้ง ๆ มีเลนส์สำหรับฉายภาพทางด้านบน ส่วนทางด้านข้างมีลำโพงในตัว จุดเด่นของเจ้าโปรเจคเตอร์ตัวนี้มีอะไรบ้าง มาดูกัน – เป็นโปรเจคเตอร์ฉายภาพแบบเรียลไทม์ เช่น สภาพท้องฟ้า ณ ขณะนั้น ๆ ในแต่ละพื้นที่ได้ สำหรับคนที่ชอบนอนดูดาวน่าจะถูกใจในฟังก์ชั่นตัวนี้ – สามารถตรวจวัดอุณหภูมิภายในห้อง, ความชื้น หรือแม้กระทั่งคุณภาพอากาศในห้องนอนของเราและฉายภาพข้อมูลต่าง ๆ เหล่านั้นให้เรารู้ได้ เพื่อการนอนหลับอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดนั่นเองครับ – สามารถตรวจจับพฤติกรรมระหว่างที่เรานอนได้ เช่น การกรน, การละเมอ ฯลฯ – ใช้ฉายภาพยนตร์ เพลง ข่าว และอีกมากมาย เพื่อให้เราได้รับอรรถรสกับความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ – สามารถเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟนได้ ...

Read More »

Foxshot Small Camera กล้องเล็กจิ๋ว สิว ๆ เรื่องถ่ายภาพ

เบื่อกับกล้องใหญ่ หนักกระเป๋า จะไปเที่ยวแต่ละทีต้องพกทั้งกล้องทั้งอุปกรณ์ไหม ? Foxshot Small Camera กล้องเล็กจิ๋ว แก้ปัญหานี้ให้คุณได้ ไม่ว่าคุณจะท่องเที่ยวที่ไหน เมื่อไหร่ ขอเพียงมี Foxshot ก็สามารถเก็บภาพได้โดยไม่ต้องพกกล้องตัวใหญ่ หนัก ๆ อีกต่อไป รูปร่างหน้าตาจะเป็นอย่างไร ใช้งานแบบไหน เราต้องติดตามชมกันต่อไปครับ Foxshot Small Camera กล้องเล็กจิ๋ว โปรเจคจาก Foxshot New York, NY เจ้าของโปรเจคคือคุณ Yuejing You เจ้ากล้องตัวนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อแก้ปัญหาเรื่องการพกพากล้องและอุปกรณ์ที่หนัก วุ่นวาย จนเกินไป ตัวกล้องออกแบบให้เป็นทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส ขอบมน ขนาดเล็กพอ ๆ กับขนมโอริโอ้ มีสติ๊กเกอร์หลากหลายสไตล์ให้เลือกติด เช่น ลายม้าลาย, ลายจุด, ลายพื้นผิว ฯลฯ สามารถเลือกสติ๊กเกอร์ได้ตามความชอบของแต่ละคนครับ คุณสมบัติของกล้องจิ๋ว Foxshot ตัวนี้มีอะไรบ้าง มาดูกันครับ – สามารถกันน้ำเข้าได้ เหมาะมากสำหรับการใช้งานในสภาพที่ต้องโดนน้ำ โดนละอองน้ำ หรือโดนฝน – ติดกับพื้นผิวได้หลากหลายแบบ เช่น กระจก, ...

Read More »

Sony Ultra-Short 4K Projector โปรเจคเตอร์ 4K ภาพเนี๊ยบ เฉียบทุกพิกเซล

ความบันเทิงเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิต Sony Ultra-Short 4K Projector โปรเจคเตอร์ 4K อุปกรณ์ที่จะช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับชมภาพและเสียงอย่างเหนือชั้น ด้วยระดับความละเอียดสูงทำให้คุณได้สัมผัสกับภาพที่เสมือนจริงมากยิ่งขึ้น สี แสง เงา ทุกตำแหน่ง ทุกรายละเอียด พร้อมแล้วที่จะให้คุณได้พิสูจน์ Sony Ultra-Short 4K Projector โปรเจคเตอร์ 4K ผลงานการสร้างจากค่ายพี่ใหญ่อย่าง Sony เป็นโปรเจคเตอร์ที่ถูกออกแบบมา โดยเน้นเรื่องคุณภาพระดับ Hi-end อย่างแท้จริง ภายนอกออกแบบเป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า มาในโทนสีดำ ดุดัน ขนาดกำลังพอเหมาะสำหรับการติดตั้งบนโต๊ะ ยาว 92.5 cm กว้าง 49 cm สูง 22 cm มีส่วนของเลนส์ฉายภาพอยู่ทางด้านบนของเครื่อง สเป็คที่น่าสนใจมีดังนี้ครับ – สามารถแสดงภาพฉายที่ขนาดสูงสุดที่ 203 cm to 305 cm กว้างสุดใจ น่าจะถูกใจคอภาพยนตร์ – สามารถแสดงภาพที่ระดับความละเอียด 4K คมชัด ใสกิ๊กกันเลยทีเดียว – แหล่งกำเนิดแสงสำหรับฉายภาพเป็นเลเซอร์ – ระดับความสว่างของแสงจากภาพที่ฉายออกมา ...

Read More »

Fancy Smartphone Stabilizer ด้ามกันสั่นสมาร์ทโฟน พกพาง่าย ใช้สะดวก

สำหรับคนที่ชอบความเนี๊ยบในการถ่าย VDO ด้วยสมาร์ทโฟนต้องนี่ Fancy Smartphone Stabilizer ด้ามกันสั่นสมาร์ทโฟน ที่จะเปลี่ยนทุกการสั่นไหวของภาพให้กลายเป็นความนิ่ง เสถียร เนียนกริบ อีกทั้งยังสามารถพกพาไปไหนต่อไหนได้ สะดวกต่อการใช้งาน คุณสมบัติมากมายขนาดนี้ ไม่อยากทำความรู้จักกันหน่อยเหรอ ? Fancy Smartphone Stabilizer ด้ามกันสั่นสมาร์ทโฟน ผลงานจาก Wewow Gimbal ถูกประดิษฐ์และคิดค้นสำหรับผู้ที่ต้องการถ่ายคลิป VDO ด้วยสมาร์ทโฟนเป็นหลัก ตัวอุปกรณ์ดีไซน์คล้ายกับด้ามจับถ่ายรูปขนาดเล็ก มีขาสำหรับหนีบสมาร์ทโฟนที่สามารถปรับขนาดตามความกว้างของสมาร์ทโฟนได้ ด้านหลังมีหัวกันสั่นที่สามารถเคลื่อนที่หมุนรอบตัวเองได้ ด้านข้างมีปุ่มสำหรับเปิด – ปิด และช่องสำหรับจ่ายพลังงานให้กับสมาร์ทโฟนของเรา ทางด้านล่างของด้ามจะมีเกลียวสำหรับหมุนต่อเข้ากับด้ามเซลฟี่เพื่อเพิ่มความยาวได้ ฟังก์ชั่นที่น่าสนใจมีดังนี้ – ป้องกันการสั่นไหวของภาพขณะบันทึก VDO ได้ – รองรับการใช้งานทั้งแนวตั้งและแนวนอน – สามารถใช้เป็น Powerbank สำหรับการจ่ายพลังงานให้กับสมาร์ทโฟนของเราได้ – ขนาดเล็ก พกพาสะดวก น้ำหนักเบาเพียง 180 กรัม – มีไฟแบบ LED ในตัว พร้อมทั้งกระจกเงา (สำหรับการเซลฟี่ที่ต้องเช็ตหน้าตาก่อน) – รองรับการใช้งานอย่างต่อเนื่องได้นานถึง 8 ชั่วโมง ...

Read More »

Droneball โดรนติดกันชน อดทนทุกสภาวะ

เล่นโดรนแล้วชอบบินชนต้นไม้ ใบพัดหักไปหลายรอบแล้วทำไงดี ? Droneball โดรนติดกันชน คือคำตอบ ด้วยการคิดค้นและออกแบบมาเป็นอย่างดี ทำให้โดรนตัวนี้สามารถบินชน บินไถล หรือในที่แคบสมบุกสมบันได้อย่างง่ายดาย หากคุณได้ลองจะต้องติดใจกับความง่ายไม่ต้องกังวลเรื่องการกระทบกระแทกอีกต่อไป แล้วอย่างนี้จะไม่ให้รักยังไงไหว Droneball โดรนติดกันชน ผลงานจากกลุ่มคนหัวใส นำทีมโดยคุณ ANDREW MACDONALD มันถูกคิดค้นขึ้นเพื่อช่วยแก้ปัญหาเรื่องการบินชนสิ่งกีดขวางต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นต้นไม้, ผนัง, เสา ฯลฯ ก็สามารถเอาอยู่ ทุก ๆ สภาวะ การออกแบบจะใช้หลักการของเส้นลวดขึ้นโครงสร้างห่อหุ้มล้อมรอบตัวโดรน (ตัวโดรนอยู่ตรงกลางทรงกลม) เพื่อป้องกันการชน หรือการกระแทกจากทุกทิศทางครับ รูปร่างเหมือนมีม่านบาเรียล้อมรอบเลย คุณสมบัติหลัก ๆ ของเจ้า Droneball มีดังนี้ – รองรับการกระแทกในทุกทิศทาง – ช่วงระยะเวลาในการบินอยู่ที่ 10 – 12 นาที – มีใบพัด 4 ชุดสำหรับการบิน – ความเร็วสูงสุดที่สามารถทำได้คือ 40 Mph (ประมาณ 64.4 km/h) – ชุดควบคุมหน้าจอ LCD ...

Read More »

iZon Camera กล้องวงจรปิดพกพา น่ารัก ปรับมุมได้

กำลังมองหากล้องวงจรปิดที่ติดตั้งง่าย ขนาดกะทัดรัด อยู่หรือเปล่า ? ถ้าคำตอบคือใช่ iZon Camera กล้องวงจรปิดพกพา คือสิ่งที่คุณกำลังมองหา ด้วยขนาดที่เล็ก สามารถติดตั้งได้ด้วยตัวเอง ปรับมุมมององศาได้ดั่งใจ ทุกอย่างพร้อมใช้งาน ทุกภาพ ทุกการเคลื่อนไหว ให้คุณได้เห็นอย่างชัดเจน รูปร่างหน้าตาจะเป็นอย่างไร เรามาทำความรู้จักเจ้ากล้องตัวนี้ด้านในเลยครับ iZon Camera กล้องวงจรปิดพกพา ถูกพบที่เว็บ izoncam.com มันเป็นกล้องที่ถูกทำออกมาเพื่อใช้ดูการเคลื่อนไหว หรือสภาพสิ่งแวดล้อมในบริเวณที่เราต้องการ เช่น บริเวณโรงรถ, ภายในบ้าน, ภายในห้องนอน เป็นต้น ตัวกล้องออกแบบเป็นทรงกระบอก เลนส์กล้องอยู่ด้านหน้า มีฐานติดกับตัวกล้องที่เป็นแม่เหล็ก รูปร่างครึ่งทรงกลม เราสามารถปรับมุมองศาของกล้องได้อย่างง่ายดาย เพียงหมุนบิดตัวกล้องไปรอบ ๆ ฐาน การใช้งานเริ่มจากเสียบปลั๊กเข้าที่ตัวกล้อง จากนั้นทำการเชื่อมต่อกล้องเข้ากับระบบ internet Wi – Fi ภายในบ้าน เชื่อมต่อตัวกล้องเข้ากับแอพพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟน จากนั้นก็เริ่มทำการตรวจจับภาพได้เลย คุณสมบัติที่น่าสนใจของ iZon มีอะไรบ้าง เรามาดูกันครับ – สามารถแจ้งเตือนหากมีเสียงหรือการเคลื่อนไหวในบริเวณที่เราสนใจ (สามารถปรับระดับความไวในการตอบสนองต่อเสียงหรือการเคลื่อนไหวได้) – สามารถดู VDO ย้อนหลังได้ จากการเก็บไฟล์ VDO ...

Read More »

Sony Portable Projector โปรเจคเตอร์พกพา หรรษาทุกที่

อยากดูหนังระหว่างไปแคมปิ้งทำไงดี ? อยากพรีเซนต์งานแต่โปรเจคเตอร์ตัวใหญ่ หนักเกินไป Sony Portable Projector โปรเจคเตอร์พกพา คือคำตอบ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชอบความบันเทิงแค่ไหน เราสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ Sony คิดมาเพื่อคุณ ให้คุณได้สัมผัสกับความสนุกสนาน ทุกที่ ทุกเวลา ไม่มีขีดจำกัด Sony Portable Projector โปรเจคเตอร์พกพา ผลงานจากค่าย Sony ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อช่วยเพิ่มความสนุกแบบพกพาได้ ตัวอุปกรณ์ออกแบบเป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขอบมน สีขาว/เทา ดูดี มีระดับมาก ๆ ครับ สามารถตั้งโต๊ะในแนวตั้ง มีลำโพงในตัว และเลนส์สำหรับการฉายภาพบนพื้นผิวที่มีสีสม่ำเสมอ ภายในมีพัดลมระบายความร้อนที่ออกแบบมาเป็นอย่างดีครับ เสียงเงียบ งานเนี๊ยบจริง ๆ Sony Portable Projector รองรับการใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก รวมทั้งการสั่งงานผ่านอุปกรณ์พกพาอย่าง สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตได้ด้วย เจ๋งเนอะ ความละเอียดของภาพที่สามารถแสดงได้จากโปรเจคเตอร์ตัวนี้อยู่ที่ HD 720p แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ 2 ชั่วโมง ขนาดพื้นที่ที่รองรับภาพอยู่ที่ 22” – 80” (วัดแนวทแยง) ประมาณ 203 เมตร ความสว่างของแสงจากโปรเจคเตอร์ ...

Read More »

Jive TWS Earbuds หูฟังไร้สายจิ๋ว เล็กน่ารัก พร้อมรับทุกเสียง

เบื่อกับหูฟังที่มีสายพันกันยุ่งเหยิงหรือเปล่า ? Jive TWS Earbuds หูฟังไร้สายจิ๋ว คือหูฟังที่จะช่วยให้ปัญหาของคุณหมดไป ด้วยการออกแบบและคิดค้นมาเป็นอย่างดี ทำให้เรื่องการฟังเพลงเป็นเรื่องง่าย และสะดวกขึ้น หมดกังวลเรื่องสายหูฟังพันกัน เพราะเราจะทำให้ชีวิตของคุณง่ายยิ่งขึ้นไปอีก เรามาทำความรู้จักกับเจ้าหูฟังตัวนี้กันดีกว่า Jive TWS Earbuds หูฟังไร้สายจิ๋ว โปรเจคที่โดดเด่นของ JIVE Creative Los Angeles, CA นำทีมโดย Rodney L. Pfeifer มันถูกคิดค้นขึ้นเพื่อช่วยแก้ปัญหาเรื่องการพกพาหูฟังและช่วยให้การใช้งานหูฟังเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น ตัวหูฟังถูกออกแบบให้มีขนาดเล็กกะทัดรัด (ประมาณเหรียญ 1 เซนต์) ถูกเก็บอยู่ในหลอดทรงกระบอกรอการนำออกมาใช้ได้ทุกเวลา ตัวหลอดทรงกระบอกนั้นเป็นแหล่งพลังงานสำหรับชาร์จแบตเตอรี่ให้กับหูฟัง เมื่อเราเก็บหูฟังเข้าที่จะเป็นการชาร์จพลังงานทันที ปุ่มเปิด – ปิด หูฟังถูกออกแบบให้อยู่บริเวณด้านบนของหูฟังครับ สีสันของหูฟังทางผู้ผลิตทำออกมา 3 สีคือ สีเงิน, สีเทาและสีทอง การใช้งานเพียงเราเชื่อมต่อตัวหูฟังด้วยระบบ Bluetooth กับสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์พกพาของเรา จากนั้นกดปุ่มเปิดหูฟัง เท่านี้เราก็สามารถฟังเพลงโดยควบคุมทางสมาร์ทโฟนของเราได้ทันที ง่ายไหมหละ หูฟังไร้สายจิ๋ว Jive TWS Earbuds สามารถเล่นได้ยาวนานต่อเนื่อง 2 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และสามารถชาร์จได้ ...

Read More »

JOBY Battery Grip ด้ามจับกล้องแอ็คชั่น ชาร์จพลังงานได้

กำลังมองหา ด้ามจับกล้องแอ็คชั่น ที่ไม่เหมือนใครอยู่หรือเปล่า ? JOBY Battery Grip คือสิ่งที่คุณต้องการ ด้วยการออกแบบให้ด้ามจับสามารถเป็นแหล่งพลังงาน Power Bank ได้ในเวลาเดียวกัน เพื่อความมันอย่างต่อเนื่อง แบบไม่สะดุด คุณจะไม่พลาดในแต่ละช็อต พร้อมแล้วให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของ Joby สร้างสิ่งดี ๆ เพื่อคุณ JOBY Battery Grip ด้ามจับกล้องแอ็คชั่น ผลงานจากค่าย Joby รูปร่างหน้าตาของด้ามจับทรงกระบอก ถูกออกแบบอย่างสวยงามเป็นซิลิโคน นุ่มมือ ทางด้านบนเป็นฐานสำหรับติดตั้งเข้ากับตัวแอ็คชั่นแคม บริเวณด้านข้างจะมีพอร์ต อยู่ 2 พอร์ตคือ พอร์ต USB สำหรับชาร์จพลังงานให้กับแอ็คชั่นแคม และพอร์ต Mini USB สำหรับชาร์จพลังงานให้กับตัวด้ามจับ ถัดมาทางด้านล่างของด้ามจับจะมีเกลียวสำหรับการติดตั้งเข้ากับขาตั้งกล้อง พร้อมด้วยสายสำหรับห้อยหรือแขวน การชาร์จพลังงานให้กับกล้องทำได้โดย ให้เราเสียบสายชาร์จด้านหนึ่งเข้าที่พอร์ต USB ของด้ามจับ ส่วนสายชาร์จอีกด้านหนึ่งเสียบเข้ากับกล้องแอ็คชั่นแคมของเรา เพียงเท่านี้เราก็สามารถถ่ายภาพ ถ่ายวีดีโอได้อย่างต่อเนื่องนานขึ้นกว่าเดิมแล้วหละครับ นอกจากเราจะสามารถชาร์จพลังงานให้กับกล้องแอ็คชั่นแคมของเราได้แล้ว เรายังสามารถชาร์จแบตเตอรี่สมาร์ทโฟนของเราได้อีกด้วย เรียกได้ว่าสารพัดประโยชน์จริง ๆ ด้ามจับตัวนี้ ราคาของ ด้ามจับกล้องแอ็คชั่น JOBY Battery Grip ...

Read More »

Airselfie Flying Camera กล้องถ่ายภาพบินได้ สายเซลฟี่

สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบการถ่ายภาพตัวเอง (Selfie) เป็นชีวิตจิตใจต้องตัวนี้ Airselfie Flying Camera กล้องถ่ายภาพบินได้ สายเซลฟี่ กล้องถ่ายภาพที่ฉีกกฎการเซลฟี่แบบเดิม ๆ ทำลายทุกขีดจำกัดของการถ่ายภาพตัวเอง รูปร่างหน้าตากล้องจะเป็นแบบไหน ประสิทธิภาพจะเยี่ยมยอดเพียงใด ตามผมเข้ามาทำความรู้จักกับเจ้ากล้องตัวนี้กันเลยครับ Airselfie Flying Camera กล้องถ่ายภาพบินได้ โปรเจคเทพจาก AirSelfie Holdings Ltd London, UK นำทีมโดยคุณ Edoardo Stroppiana หน้าตาของเจ้ากล้องตัวนี้ถูกออกแบบให้เป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าขอบมน (รูปร่างคล้าย ๆ กับ Power Bank) มีใบพัดขนาดเล็ก 4 ใบพัด ตัวกล้องสามารถประกอบเข้ากับเคสของสมาร์ทโฟนที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษได้ ทำให้เราพกพาเจ้ากล้องตัวนี้ไปพร้อม ๆ กับการพกสมาร์ทโฟนในเวลาเดียวกัน สะดวก และง่ายมาก ๆ เลย โหมดการทำงานของกล้องตัวนี้มีอยู่ 3 โหมด ดังนี้ – Selfie mode กล้องจะเคลื่อนที่ได้เพียง 2 ทิศทาง คือ ซูมเข้าหรือถอยห่างออกจากตัวแบบ – Selfie ...

Read More »