news

Gadget

StarSailor Projector โปรเจคเตอร์อเนกประสงค์

โปรเจคเตอร์แบบธรรมดาถอยไปหากได้เจอกับ StarSailor Projector โปรเจคเตอร์อเนกประสงค์ ที่จะเป็นได้มากกว่าโปรเจคเตอร์แบบทั่วไป มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานมากมายหลายหลาก พร้อมเสิร์ฟความบันเทิงให้คุณถึงเตียงนอน ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชอบกีฬา ภาพยนตร์ ข่าว เราก็จัดให้คุณได้ StarSailor Projector โปรเจคเตอร์อเนกประสงค์ โปรเจคจาก Night and Magic มันถูกสร้างขึ้นเพื่อใช้เป็นโปรเจคเตอร์สำหรับฉายภาพและวีดีโอ เช่น ภาพถ่าย คลิปวีดีโอ ข่าว ฯลฯ ตัวเครื่องออกแบบให้มีรูปทรงเหมือนโดมโค้ง ๆ มีเลนส์สำหรับฉายภาพทางด้านบน ส่วนทางด้านข้างมีลำโพงในตัว จุดเด่นของเจ้าโปรเจคเตอร์ตัวนี้มีอะไรบ้าง มาดูกัน – เป็นโปรเจคเตอร์ฉายภาพแบบเรียลไทม์ เช่น สภาพท้องฟ้า ณ ขณะนั้น ๆ ในแต่ละพื้นที่ได้ สำหรับคนที่ชอบนอนดูดาวน่าจะถูกใจในฟังก์ชั่นตัวนี้ – สามารถตรวจวัดอุณหภูมิภายในห้อง, ความชื้น หรือแม้กระทั่งคุณภาพอากาศในห้องนอนของเราและฉายภาพข้อมูลต่าง ๆ เหล่านั้นให้เรารู้ได้ เพื่อการนอนหลับอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดนั่นเองครับ – สามารถตรวจจับพฤติกรรมระหว่างที่เรานอนได้ เช่น การกรน, การละเมอ ฯลฯ – ใช้ฉายภาพยนตร์ เพลง ข่าว และอีกมากมาย เพื่อให้เราได้รับอรรถรสกับความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ – สามารถเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟนได้ ...

Read More »

Onyx Walkie Talkie วิทยุสื่อสารติดเสื้อ คุยไม่เบื่อตลอดทั้งวัน

สำหรับการสื่อสารในระยะใกล้ เราอาจไม่จำเป็นต้องใช้โทรศัพท์ Onyx Walkie Talkie วิทยุสื่อสารติดเสื้อ จะทำให้การติดต่อสื่อสารระหว่างคุณและลูกทีมของคุณง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น พร้อมหรือยังทีม B บอกทีม C ด้วยว่าทีม A ไม่อยู่ หมดปัญหาเรื่องการติดต่อประสานงาน พูดคุยกันมากขึ้น รู้ทุกความเคลื่อนไหว ไม่พลาดแม้เสี้ยววินาที Onyx Walkie Talkie วิทยุสื่อสารติดเสื้อ ถูกพบที่เว็บ orionlabs.io มันถูกคิดค้นขึ้นเพื่อช่วยให้เรื่องการติดต่อสื่อสารในระยะทางใกล้ ๆ เป็นไปได้ง่ายขึ้น สะดวกขึ้น ตัววิทยุถูกออกแบบให้เป็นคลิปสามารถหนีบติดเสื้อ หรือส่วนต่าง ๆ ของเครื่องแต่งกายเราได้ ลักษณะเป็นวงกลม ขนาดกะทัดรัดมีให้เลือกหลากหลายสี อาทิ เช่น สีดำ, สีน้ำเงิน, สีเทา, สีส้ม ฯลฯ ด้านข้างมีปุ่มปรับความดัง – เบาของเสียง ทางด้านบนเป็นส่วนของลำโพง มีไมโครโฟนภายในตัว ด้านล่างมีช่องสำหรับเสียบสายหูฟังขนาด 3.5 mm สำหรับการรับฟังแบบเป็นส่วนตัวครับ การใช้งานนั้นเริ่มจากให้เราหนีบเจ้า Onyx ไว้ในบริเวณที่เราต้องการ ซึ่งจุดที่แนะนำให้หนีบติดไว้ คือ บริเวณปกเสื้อหรือบริเวณหน้าอก (จะได้ไม่ห่างจากปาก เวลาเราพูดฝ่ายรับจะได้ยินเสียงชัดเจน) จากนั้นบิดเพื่อเป็นการเปิดการใช้งาน เมื่อเราต้องการพูดติดต่อกับลูกทีม ...

Read More »

STINGER USB Emergency Tool ที่ชาร์จแบตฯ ช่วยชีวิต คิดแล้วคุ้ม

เรื่องพลังงานและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญในการดำเนินชีวิต แต่จะดีแค่ไหนหาก 2 อย่างรวมใน 1 เดียว STINGER USB Emergency Tool ที่ชาร์จแบตฯ ช่วยชีวิต จะทำให้คุณปลอดภัยพร้อมกับมีพลังงานใช้ในเวลาเดียวกัน การใช้งานจะยากหรือง่ายเพียงใด รูปร่างหน้าตาเป็นแบบไหน ต้องติดตามกันต่อไปครับ แต่รับรองว่าถูกใจใครหลายคนอย่างแน่นอน STINGER USB Emergency Tool ที่ชาร์จแบตฯ ช่วยชีวิต สิ่งประดิษฐ์ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อช่วยเพิ่มความปลอดภัยพร้อมกับเป็นพอร์ตเชื่อมต่อสำหรับการชาร์จพลังงานให้มือถือของคุณในเวลาเดียวกัน ตัวอุปกรณ์ถูกออกแบบให้มีรูปทรงคล้ายกับปืนขนาดเล็ก มีด้ามจับ ที่ด้านหลังเป็นพอร์ต USB สามารถเสียบสายเพื่อชาร์จพลังงานได้ บริเวณหัวเป็นหัวสำหรับใส่เข้าไปในช่องจุดบุหรี่แต่มีความพิเศษตรงที่ภายในมีกลไกที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ เมื่อเรากดหัวลงไป จะมีเข็มกระแทกออกมาสามารถใช้ทุบกระจกรถยนต์ได้ในยามฉุกเฉิน นอกจากจะมีที่ทุบกระจกบริเวณหัวแล้ว ถัดมาคือฟังก์ชั่นการตัดสายเข็มขัดนิรภัยครับ ในส่วนนี้จะเป็นใบมีดที่มีความคมแบบพิเศษ เวลาใช้งานเพียงเราเกี่ยวเข้ากับสายเข็มขัดนิรภัยจากนั้นให้เราดึง ตัวใบมีดที่คมกริบจะตัดเฉือนสายเข็มขัดนิรภัยให้ขาดออกจากกัน ใช้เวลาที่เราติดอยู่ในรถโดยเข็มขัดนิรภัยไม่สามารถปลดออกจากตัวยึดเข็มขัดนิรภัยได้ เค้าคิดมาดีจริง ๆ ใครที่เดินทางบ่อย ควรหาติดรถเอาไว้บ้างก็ดีครับ ราคาของ ที่ชาร์จแบตฯ ช่วยชีวิต STINGER USB Emergency Tool ตัวนี้อยู่ที่ $21.95 (ประมาณ 7 ร้อยกว่าบาท) สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิงค์ทางด้านล่างครับ Source: http://ztylus.com/collections/emergency-tool/products/stinger-usb-emergency-tool

Read More »

Roadie Guitar Tuner เครื่องจูนเสียงกีต้าร์ พกพาง่าย สไตล์เด่น

กีต้าร์เสียงเพี้ยน จูนเท่าไหร่ก็ไม่ตรงสักที Roadie Guitar Tuner เครื่องจูนเสียงกีต้าร์ จะช่วยให้เรื่องการจูนเสียงกีต้าร์ของคุณกลายเป็นเรื่องง่ายดายในทันที ไม่ว่าจะเป็นการตั้งสายธรรมดา หรือจะเป็นการตั้งสายเพื่อดรอปเสียง ก็สามารถทำได้ หากคุณคือคนรักการเล่นกีต้าร์ เรื่องเสียงที่ถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องใส่ใจ ให้เราช่วยสิครับ Roadie Guitar Tuner เครื่องจูนเสียงกีต้าร์ โปรเจคจาก Band Industries Port Townsend, WA มันถูกประดิษฐ์ขึ้นเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องการจูนเสียงกีต้าร์ ให้รวดเร็วและแม่นยำ ตัวอุปกรณ์ดีไซน์ให้เป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า มาในโทนสีดำ คาดแดง ด้านหนึ่งมีหัวสำหรับใช้บิดลูกบิดปรับตั้งสายกีต้าร์ ตามความต้องการของผู้เล่น ด้านบนของอุปกรณ์มีไฟแสดงสถานะแบบ LED ขนาดเล็กกะทัดรัด สามารถพกพาได้ การใช้งานจะใช้ร่วมกับแอพพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟนครับ ให้นำ Roadie เสียบเข้ากับลูกบิดตั้งสาย จากนั้นให้เราทำการดีดสายกีต้าร์ที่ต้องการปรับแต่ง Roadie จะประมวลผลเสียงจากสายกีต้าร์และสั่งงานให้กลไกภายในทำการหมุนบิดลูกบิดตั้งสาย เพื่อให้ได้เสียงที่ถูกต้องทันที นอกจากจะสามารถตั้งสายกีต้าร์ในแบบปกติแล้ว มันยังสามารถปรับแต่งเสียงตามความต้องการของผู้เล่นได้ด้วย เช่น การตั้งให้สายกีต้าร์ต่ำหรือสูงกว่าโน้ตปกติ สำหรับการเล่นเพลงที่ต้องการการปรับแต่งสายกีต้าร์แบบพิเศษ อุปกรณ์ตัวนี้สามารถใช้ได้กับทั้งกีต้าร์โปร่งและกีต้าร์ไฟฟ้า (ต้องมีอุปกรณ์เสริมเพิ่มเติม) ณ เวลานี้โปรเจค เครื่องจูนเสียงกีต้าร์ Roadie Guitar Tuner ได้รับเงินสนับสนุนครบตามจำนวนเรียบร้อยแล้ว เพื่อน ๆ คนไหนสนใจอยากได้มาใช้งานสามารถดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์ทางด้านล่างได้เลยครับ คราวนี้เราก็ไม่ต้องมานั่งปวดหัว ...

Read More »

AnyCafe Coffee Brewer กระบอกน้ำชงกาแฟ

กำลังมองหาเครื่องชงกาแฟแบบพกพาอยู่หรือเปล่า ? AnyCafe Coffee Brewer กระบอกน้ำชงกาแฟ คือเครื่องชงกาแฟที่คุณต้องการ ไม่ว่าคุณจะเดินทางท่องเที่ยว อยู่นอกบ้าน หรือที่ทำงาน ก็สามารถชงกาแฟได้ในทุกที่ ความสดชื่นในทุกที่ที่คุณต้องการ การใช้งานและรูปร่างจะเป็นอย่างไร เราเข้าไปดูรายละเอียดด้านในกันดีกว่า AnyCafe Coffee Brewer กระบอกน้ำชงกาแฟ ผลงานจาก Logan Carlson มันถูกคิดค้นขึ้นเพื่อเอาใจคอกาแฟที่ต้องการดื่มกาแฟนอกสถานที่แบบอุ่น ๆ โดยไม่ต้องหาร้านกาแฟให้ยุ่งยาก ตัวกระบอกน้ำออกแบบเป็นทรงกระบอก มีฝาเปิด – ปิดสำหรับใส่น้ำร้อนและถ้วยกาแฟสำเร็จทางด้านบน พร้อมด้วยช่องเปิด – ปิด สำหรับการดื่มกาแฟ ทำให้ง่ายต่อการใช้งานมาก ๆ ครับ ด้านข้างมีปุ่มเริ่มการชงกาแฟ ส่วนทางด้านล่างของกระบอกน้ำมีแบตเตอรี่แบบถอดชาร์จพลังงานได้ ใช้สำหรับการอุ่นกาแฟภายในกระบอกน้ำให้อุ่นอยู่เสมอนั่นเองครับ การใช้งาน AnyCafe ก็ง่ายดายสุด ๆ เพียงเราเปิดฝาปิดกระบอกน้ำทางด้านบนออก เติมน้ำร้อน จากนั้นนำถ้วยกาแฟสำเร็จใส่ลงไปปิดฝา และกดปุ่มเริ่มชงกาแฟ รอสักครู่เราก็จะได้ดื่มกาแฟอุ่น ๆ หอม ๆ จากกระบอกน้ำแบบสด ๆ เลยหละครับ ง่ายดีเนอะ สามารถพกพาไปไหนก็ได้ ไม่ต้องเสียบปลั๊กไฟให้วุ่นวายยุ่งยาก AnyCafe มีปริมาตรความจุ ประมาณ 0.3 ...

Read More »

Foxshot Small Camera กล้องเล็กจิ๋ว สิว ๆ เรื่องถ่ายภาพ

เบื่อกับกล้องใหญ่ หนักกระเป๋า จะไปเที่ยวแต่ละทีต้องพกทั้งกล้องทั้งอุปกรณ์ไหม ? Foxshot Small Camera กล้องเล็กจิ๋ว แก้ปัญหานี้ให้คุณได้ ไม่ว่าคุณจะท่องเที่ยวที่ไหน เมื่อไหร่ ขอเพียงมี Foxshot ก็สามารถเก็บภาพได้โดยไม่ต้องพกกล้องตัวใหญ่ หนัก ๆ อีกต่อไป รูปร่างหน้าตาจะเป็นอย่างไร ใช้งานแบบไหน เราต้องติดตามชมกันต่อไปครับ Foxshot Small Camera กล้องเล็กจิ๋ว โปรเจคจาก Foxshot New York, NY เจ้าของโปรเจคคือคุณ Yuejing You เจ้ากล้องตัวนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อแก้ปัญหาเรื่องการพกพากล้องและอุปกรณ์ที่หนัก วุ่นวาย จนเกินไป ตัวกล้องออกแบบให้เป็นทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส ขอบมน ขนาดเล็กพอ ๆ กับขนมโอริโอ้ มีสติ๊กเกอร์หลากหลายสไตล์ให้เลือกติด เช่น ลายม้าลาย, ลายจุด, ลายพื้นผิว ฯลฯ สามารถเลือกสติ๊กเกอร์ได้ตามความชอบของแต่ละคนครับ คุณสมบัติของกล้องจิ๋ว Foxshot ตัวนี้มีอะไรบ้าง มาดูกันครับ – สามารถกันน้ำเข้าได้ เหมาะมากสำหรับการใช้งานในสภาพที่ต้องโดนน้ำ โดนละอองน้ำ หรือโดนฝน – ติดกับพื้นผิวได้หลากหลายแบบ เช่น กระจก, ...

Read More »

Whyd Speaker ลำโพงสั่งงานด้วยเสียง เพียงพูดก็สุขใจ

เปิด – ปิด ลำโพงด้วยสมาร์ทโฟนดูธรรมดาเกินไป ลอง ลำโพงสั่งงานด้วยเสียง Whyd Speaker ดูไหม อาจจะชอบ ปฏิวัติวงการลำโพงอย่างแท้จริง กับเจ้าลำโพงตัวนี้ ฟังก์ชั่นการใช้งานขั้นเทพที่หลายคนเคยฝัน ตอนนี้มันกลายเป็นความจริงแล้ว สิ่งที่ Whyd ต้องการ คือการสั่งงานจากเสียงพูดของคุณ ง่ายกว่านี้มีอีกไหม ? Whyd Speaker ลำโพงสั่งงานด้วยเสียง ถูกพบที่เว็บ whyd.com มันเป็นลำโพงที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้เรื่องการเล่นเพลง ง่ายยิ่งขึ้น เพียงเราสั่งงานด้วยเสียงพูดของเรานั่นเองครับ ตัวบอดี้ภายนอก ออกแบบให้เหมือนกับแคปซูลแนวตั้ง รอบด้านใช้ผ้าถักอย่างดี ด้านบนเป็นแก้ว ทางด้านหลังมีปุ่มเปิด – ปิด การทำงานของลำโพง มีให้เลือกหลายสี อาทิ เช่น สีเทาเข้ม, สีขาว, สีแดง, สีเหลือง, สีฟ้า ภายในโซนด้านบนมี Subwoofer ส่วนโซนด้านล่างมีลำโพงอีก 4 ตัว เพื่อกระจายเสียงได้รอบทิศทาง กระจกทางด้านบนสามารถสัมผัสเพื่อสั่งงานได้ เช่น การเล่นเพลง การเลื่อนเพลง การปรับเพิ่ม – ลดเสียง เป็นต้น มีไมโครโฟนในตัวสำหรับการรับคำสั่งเสียงจากผู้ใช้ นอกจากจะสั่งงานด้วยเสียงแล้ว ...

Read More »

Ra. Lantern โคมไฟ 3 in 1 ใช้งานง่าย หลากหลายฟังก์ชั่น

ใครชอบออกทริป เข้าป่ายกมือขึ้น ? เมื่อเข้าป่าสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือไฟ Ra. Lantern โคมไฟ 3 in 1 ใช้งานง่าย หลากหลายฟังก์ชั่น จะช่วยให้ทริปของคุณสนุกสบายยิ่งขึ้น โคมไฟที่ตอบโจทย์ด้านการใช้งานอย่างลงตัว เราคิดเผื่อมาเพื่อคุณ พกพาง่าย ใช้งานสะดวก แถมมีพลังงานเหลือสำหรับชาร์จแบตฯ ให้มือถือของคุณอีกด้วย อยากรู้จักเจ้าโคมไฟตัวนี้แล้วใช่ไหมหละ ตามมาสิ Ra. Lantern โคมไฟ 3 in 1 โปรเจคจาก INNO Discovery San Francisco, CA นำทีมโดย Amma Alexander ถูกประดิษฐ์ขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่ต้องการใช้งานโคมไฟแบบนอกสถานที่ เช่น การตั้งแคมป์เดินป่า เป็นต้น ตัวโคมไฟถูกออกแบบมาให้มีส่วนของหลอดไฟที่สามารถถอดออกได้ รูปทรงคล้ายกระติกน้ำขนาดเล็ก มีหูหิ้วเพิ่มความสะดวกในการหยิบจับ เคลื่อนย้าย 3 ฟังก์ชั่นหลัก ภายในตัวของโคมไฟมีดังนี้ครับ – เป็นโคมไฟแบบพกพา (โคมไฟด้านหน้าสามารถถอดออกไปใช้งานได้ และสามารถชาร์จพลังงานได้อย่างง่ายดายด้วยระบบแม่เหล็ก เพียงวางเข้าตำแหน่งก็จะรับการชาร์จพลังงานทันที ง่ายจัง) – สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนด้วยระบบ Bluetooth เป็นเครื่องตรวจจับ ติดตามตำแหน่งที่เราอยู่ (GPS) รวมทั้งสามารถส่งข้อความ ...

Read More »

Fitbit Alta HR สายรัดข้อมือตรวจสุขภาพ รายงานสภาพร่างกาย

สุขภาพดีไม่มีขาย อยากได้ต้องดูแลเอาใจใส่เอง Fitbit Alta HR สายรัดข้อมือตรวจสุขภาพ คืออุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณ รู้จักร่างกายของคุณมากยิ่งขึ้น เมื่อเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในการดำเนินชีวิตมากขึ้น เราจึงได้รับความสะดวกสบายเพิ่มขึ้นเช่นกัน ทุกการเคลื่อนไหว ทุกการกระทำในระหว่างวัน เรารายงานให้คุณรู้ Fitbit Alta HR สายรัดข้อมือตรวจสุขภาพ จากเว็บ fitbit.com เป็นสายรัดข้อมือที่ถูกออกแบบมาให้สามารถตรวจเช็คสภาพร่างกายของเราได้ ตัวสายรัดออกแบบให้เป็นเหมือนนาฬิกาขนาดเล็ก หน้าจอแสดงผลแบบ LED สามารถสวมใส่ได้ตลอดทั้งวัน มีหลากหลายสีให้เลือก สายรัดสามารถถอดเปลี่ยนได้ตามความต้องการ คุณสมบัติของ Fitbit Alta HR มีดังนี้ครับ – ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ – วัดจำนวนก้าวเดินและระยะทางในการเดินระหว่างวันได้ – ตรวจวัดระดับการเผาผลาญแคลอรี่ได้ – ตรวจวัดคุณภาพในการนอนได้ – แจ้งเตือนให้ร่างการมีการเคลื่อน ๆ ที่ อันนี้เหมาะสำหรับคนที่นั่งทำงานเป็นเวลานาน ๆ ตลอดทั้งวันครับ – เป็นนาฬิกาบอกเวลา รวมทั้งเป็นปฏิทินบอกวันได้ – ใช้เป็นเทรนเนอร์สำหรับให้คำแนะนำในการออกกำลังกายได้ เช่น การวิ่ง ปั่นจักรยาน ปีนเขา ว่ายน้ำ เล่นฟุตบอล หรือกิจกรรมอื่น ๆ เพื่อให้คุณมีสุขภาพที่ดี ...

Read More »

Kodak Instant Photo Printer Dock เครื่องปริ๊นท์สมาร์ทโฟน โดนใจสายภาพ

คงจะดีไม่น้อยหากเราสามารถถ่ายภาพแล้วสั่งพิมพ์ภาพได้ทันที Kodak Instant Photo Printer เครื่องปริ๊นท์สมาร์ทโฟน คือสิ่งที่คุณกำลังมองหา อยากให้ภาพถ่ายกับเพื่อน ๆ ทันที ไม่มีปัญหา Kodak จัดให้ ตอบสนองความต้องการด้านการถ่ายภาพอย่างแท้จริง ไม่ซับซ้อน พกพาสะดวก รายละเอียดจะเป็นอย่างไร เรามาทำความรู้จักไปพร้อม ๆ กันครับ Kodak Instant Photo Printer Dock เครื่องปริ๊นท์สมาร์ทโฟน ผลงานการสร้างของค่าย Kodak เป็นเครื่องปริ้นท์ขนาดกลาง ๆ สามารถพกพาได้ ตัวเครื่องออกแบบให้เหมือนกับเครื่องปริ้นท์รุ่นใหญ่ เพียงแต่ย่อขนาดลงมา ดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขอบมน ด้านบนมีพอร์ตสำหรับเสียบสมาร์ทโฟน ปุ่มเปิด – ปิดเครื่อง และปุ่มเริ่มทำงาน ทางด้านหลังเป็นช่องใส่กระดาษสำหรับปริ้นท์ ส่วนถาดจ่ายภาพที่ปริ้นท์เสร็จแล้วจะอยู่ทางด้านหน้า การใช้งาน เพียงเรานำสมาร์ทโฟนเสียบเข้าไปในพอร์ตของเครื่องปริ้นท์ จากนั้นกดปุ่มเริ่มทำงานค้างเอาไว้สักครู่เพื่อเป็นการเรียกใช้งานแอพพลิเคชั่น เลือกภาพที่เราต้องการปริ้นท์ จากนั้นกดปุ่มเริ่มทำงานอีกครั้งเพื่อสั่งปริ้นท์ ตัวเครื่องจะทำการปริ้นท์ภาพออกมาให้เราโดยจะปริ้นท์เป็นชั้นสีที่ซ้อนทับกันไปทีละสี จนกว่าจะได้ภาพที่สมบูรณ์และสีสันครบถ้วนตามต้นฉบับ ใช้งานได้ง่ายดาย และไม่ต้องกังวลเรื่องการพกพาเลยหละครับ เพื่อน ๆ ท่านใดที่ต้องการภาพถ่ายแบบจับต้องได้ หรือต้องการเอาไปติดกรอบห้อยโชว์ เครื่องปริ๊นท์สมาร์ทโฟน Kodak Instant Photo Printer ...

Read More »