news

Home&Living

StarSailor Projector โปรเจคเตอร์อเนกประสงค์

โปรเจคเตอร์แบบธรรมดาถอยไปหากได้เจอกับ StarSailor Projector โปรเจคเตอร์อเนกประสงค์ ที่จะเป็นได้มากกว่าโปรเจคเตอร์แบบทั่วไป มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานมากมายหลายหลาก พร้อมเสิร์ฟความบันเทิงให้คุณถึงเตียงนอน ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชอบกีฬา ภาพยนตร์ ข่าว เราก็จัดให้คุณได้ StarSailor Projector โปรเจคเตอร์อเนกประสงค์ โปรเจคจาก Night and Magic มันถูกสร้างขึ้นเพื่อใช้เป็นโปรเจคเตอร์สำหรับฉายภาพและวีดีโอ เช่น ภาพถ่าย คลิปวีดีโอ ข่าว ฯลฯ ตัวเครื่องออกแบบให้มีรูปทรงเหมือนโดมโค้ง ๆ มีเลนส์สำหรับฉายภาพทางด้านบน ส่วนทางด้านข้างมีลำโพงในตัว จุดเด่นของเจ้าโปรเจคเตอร์ตัวนี้มีอะไรบ้าง มาดูกัน – เป็นโปรเจคเตอร์ฉายภาพแบบเรียลไทม์ เช่น สภาพท้องฟ้า ณ ขณะนั้น ๆ ในแต่ละพื้นที่ได้ สำหรับคนที่ชอบนอนดูดาวน่าจะถูกใจในฟังก์ชั่นตัวนี้ – สามารถตรวจวัดอุณหภูมิภายในห้อง, ความชื้น หรือแม้กระทั่งคุณภาพอากาศในห้องนอนของเราและฉายภาพข้อมูลต่าง ๆ เหล่านั้นให้เรารู้ได้ เพื่อการนอนหลับอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดนั่นเองครับ – สามารถตรวจจับพฤติกรรมระหว่างที่เรานอนได้ เช่น การกรน, การละเมอ ฯลฯ – ใช้ฉายภาพยนตร์ เพลง ข่าว และอีกมากมาย เพื่อให้เราได้รับอรรถรสกับความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ – สามารถเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟนได้ ...

Read More »

Vacuvita Home Base ถังเก็บอาหารสุญญากาศ รักษาคุณภาพให้คงเดิม

อาหารที่กินแล้วเหลือทิ้งไว้ในตู้เย็น ก็เสียคุณภาพ เอาไว้ในตู้ก็กลัวเสีย Vacuvita Home Base ถังเก็บอาหารสุญญากาศ คือสิ่งที่คุณตามหา ไม่ว่าจะเป็นอาหารแบบไหน Vacuvita Home Base ก็สามารถถนอมอาหารให้คุณได้อย่างหายห่วง อยากกินเมื่อไหร่เพียงกดปุ่ม และหยิบออกมาก็พร้อมลั้ลลากับรสชาติของอาหารได้เลย Vacuvita Home Base ถังเก็บอาหารสุญญากาศ ถูกพบที่เว็บ vacuvita.com เป็นถังที่ออกแบบเหมือนกระติกน้ำแข็ง ทรงสี่เหลี่ยมแนวนอน ส่วนฐานของถังจะเล็กกว่าส่วนของฝาปิด ดีไซน์สไตล์โมเดิร์น สวยหรู มีระดับ มีให้เลือกหลากหลายสีครับ เช่น สีดำ สีขาว สีฟ้า สีเหลือง และสีเขียว ฝาเปิด –ปิด สามารถเปิดได้อย่างง่ายดายเพียงสัมผัสที่ปุ่มบริเวณด้านหน้าของถัง ฝาของถังจะถูกเปิดออกอัตโนมัติ สะดวกต่อการใช้งานมากครับ ภายในของถังจะมีกลไกในการดูดอากาศออกทางด้านล่างของตัวถัง หลังจากที่เราปิดฝาถัง เพื่อเป็นการถนอมอาหารที่อยู่ด้านในให้ใหม่สดเสมอ พร้อมทานในทุกงาน (แต่ไม่ถึงกับเป็นตู้เย็นนะครับ ใช้เป็นที่พักอาหารชั่วคราวเท่านั้น) นอกจากจะสามารถเก็บอาหารได้แล้ว ยังสามารถใช้งานร่วมกับท่อดูดสุญญากาศและถุงสุญญากาศ เพื่อการถนอมอาหารก่อนนำไปแช่ในช่องแช่แข็ง หรือตู้กับข้าวก็ได้ เรียกได้ว่าครบสูตรครับ ความจุของเจ้าถังนี้คือ 8 ลิตรครับ ขนาดก็ไม่ได้ใหญ่อะไรมากมาย 47x30x20.8 cm เท่านั้นเอง (ความยาวของถังประมาณคีย์บอร์ดพิมพ์งานทั่วไป) ราคาของถังใบนี้อยู่ที่ $249 ...

Read More »

Whyd Speaker ลำโพงสั่งงานด้วยเสียง เพียงพูดก็สุขใจ

เปิด – ปิด ลำโพงด้วยสมาร์ทโฟนดูธรรมดาเกินไป ลอง ลำโพงสั่งงานด้วยเสียง Whyd Speaker ดูไหม อาจจะชอบ ปฏิวัติวงการลำโพงอย่างแท้จริง กับเจ้าลำโพงตัวนี้ ฟังก์ชั่นการใช้งานขั้นเทพที่หลายคนเคยฝัน ตอนนี้มันกลายเป็นความจริงแล้ว สิ่งที่ Whyd ต้องการ คือการสั่งงานจากเสียงพูดของคุณ ง่ายกว่านี้มีอีกไหม ? Whyd Speaker ลำโพงสั่งงานด้วยเสียง ถูกพบที่เว็บ whyd.com มันเป็นลำโพงที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้เรื่องการเล่นเพลง ง่ายยิ่งขึ้น เพียงเราสั่งงานด้วยเสียงพูดของเรานั่นเองครับ ตัวบอดี้ภายนอก ออกแบบให้เหมือนกับแคปซูลแนวตั้ง รอบด้านใช้ผ้าถักอย่างดี ด้านบนเป็นแก้ว ทางด้านหลังมีปุ่มเปิด – ปิด การทำงานของลำโพง มีให้เลือกหลายสี อาทิ เช่น สีเทาเข้ม, สีขาว, สีแดง, สีเหลือง, สีฟ้า ภายในโซนด้านบนมี Subwoofer ส่วนโซนด้านล่างมีลำโพงอีก 4 ตัว เพื่อกระจายเสียงได้รอบทิศทาง กระจกทางด้านบนสามารถสัมผัสเพื่อสั่งงานได้ เช่น การเล่นเพลง การเลื่อนเพลง การปรับเพิ่ม – ลดเสียง เป็นต้น มีไมโครโฟนในตัวสำหรับการรับคำสั่งเสียงจากผู้ใช้ นอกจากจะสั่งงานด้วยเสียงแล้ว ...

Read More »

Ra. Lantern โคมไฟ 3 in 1 ใช้งานง่าย หลากหลายฟังก์ชั่น

ใครชอบออกทริป เข้าป่ายกมือขึ้น ? เมื่อเข้าป่าสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือไฟ Ra. Lantern โคมไฟ 3 in 1 ใช้งานง่าย หลากหลายฟังก์ชั่น จะช่วยให้ทริปของคุณสนุกสบายยิ่งขึ้น โคมไฟที่ตอบโจทย์ด้านการใช้งานอย่างลงตัว เราคิดเผื่อมาเพื่อคุณ พกพาง่าย ใช้งานสะดวก แถมมีพลังงานเหลือสำหรับชาร์จแบตฯ ให้มือถือของคุณอีกด้วย อยากรู้จักเจ้าโคมไฟตัวนี้แล้วใช่ไหมหละ ตามมาสิ Ra. Lantern โคมไฟ 3 in 1 โปรเจคจาก INNO Discovery San Francisco, CA นำทีมโดย Amma Alexander ถูกประดิษฐ์ขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่ต้องการใช้งานโคมไฟแบบนอกสถานที่ เช่น การตั้งแคมป์เดินป่า เป็นต้น ตัวโคมไฟถูกออกแบบมาให้มีส่วนของหลอดไฟที่สามารถถอดออกได้ รูปทรงคล้ายกระติกน้ำขนาดเล็ก มีหูหิ้วเพิ่มความสะดวกในการหยิบจับ เคลื่อนย้าย 3 ฟังก์ชั่นหลัก ภายในตัวของโคมไฟมีดังนี้ครับ – เป็นโคมไฟแบบพกพา (โคมไฟด้านหน้าสามารถถอดออกไปใช้งานได้ และสามารถชาร์จพลังงานได้อย่างง่ายดายด้วยระบบแม่เหล็ก เพียงวางเข้าตำแหน่งก็จะรับการชาร์จพลังงานทันที ง่ายจัง) – สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนด้วยระบบ Bluetooth เป็นเครื่องตรวจจับ ติดตามตำแหน่งที่เราอยู่ (GPS) รวมทั้งสามารถส่งข้อความ ...

Read More »

Kancy Smart Switch สวิทช์ไฮเทค เปิด-ปิด ดั่งใจ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน

รู้สึกเบื่อหน่ายกับการเดินไป เปิด – ปิด สวิทช์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านหรือเปล่า Kancy Smart Switch สวิทช์ไฮเทค ช่วยคุณได้ เพียงติดตั้งสวิทช์ตัวนี้เอาไว้ แล้วเรื่องการควบคุมไฟก็จะเป็นเรื่องง่าย เพราะใช้เพียงสมาร์ทโฟนก็จบ สิ้นสุดกันทีกับเรื่องค่าไฟเกินตอนสิ้นเดือน เอาเวลาที่มีค่าของคุณไปทำอย่างอื่น แล้วปล่อยให้เรื่องไฟฟ้าภายในบ้านเป็นงานของเรา Kancy Smart Switch สวิทช์ไฮเทค โปรเจคจาก Rami Hijazi มันถูกประดิษฐ์ขึ้นเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกเรื่องการเปิด – ปิด เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านของเรา ไม่ว่าจะเป็น เครื่องชงกาแฟ, โทรทัศน์, คอมพิวเตอร์, หลอดไฟ, พัดลม ฯลฯ ตัวสวิทช์ออกแบบให้เป็นครึ่งวงกลม มีพอร์ตสำหรับการเชื่อมต่อกับสายไฟเดิม (สายไฟที่เดินแบบปกติภายในบ้าน) การติดตั้งและใช้งาน เริ่มจากให้เราทำการติดตั้งตัวสวิทช์ เข้ากับสายไฟเดิม เช่น เต้ารับ, สวิทช์เปิด – ปิด ไฟ (การต่อสายไฟ ค่อนข้างซับซ้อนแนะนำให้ใช้ช่างครับ) จากนั้นลงแอพพลิเคชั่นของทางผู้ผลิตในสมาร์ทโฟนของเรา เพียงเท่านี้เราก็จะสามารถควบคุมอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ต่อกับปลั๊กไฟภายในบ้านของเราได้แล้วหละครับ นอกจากจะสามารถควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าได้แล้ว ทางผู้ผลิตยังออกแบบให้มีฟังก์ชั่นในการตั้งตารางการทำงานได้ด้วย สะดวกสำหรับการทำกิจวัตรประจำวันซ้ำ ๆ เช่น ตั้งให้เครื่องชงกาแฟเปิด ตอน 6 โมงของทุกวัน ตั้งให้โคมไฟหน้าบ้านดับเองตอน ...

Read More »

Sony Ultra-Short 4K Projector โปรเจคเตอร์ 4K ภาพเนี๊ยบ เฉียบทุกพิกเซล

ความบันเทิงเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิต Sony Ultra-Short 4K Projector โปรเจคเตอร์ 4K อุปกรณ์ที่จะช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับชมภาพและเสียงอย่างเหนือชั้น ด้วยระดับความละเอียดสูงทำให้คุณได้สัมผัสกับภาพที่เสมือนจริงมากยิ่งขึ้น สี แสง เงา ทุกตำแหน่ง ทุกรายละเอียด พร้อมแล้วที่จะให้คุณได้พิสูจน์ Sony Ultra-Short 4K Projector โปรเจคเตอร์ 4K ผลงานการสร้างจากค่ายพี่ใหญ่อย่าง Sony เป็นโปรเจคเตอร์ที่ถูกออกแบบมา โดยเน้นเรื่องคุณภาพระดับ Hi-end อย่างแท้จริง ภายนอกออกแบบเป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า มาในโทนสีดำ ดุดัน ขนาดกำลังพอเหมาะสำหรับการติดตั้งบนโต๊ะ ยาว 92.5 cm กว้าง 49 cm สูง 22 cm มีส่วนของเลนส์ฉายภาพอยู่ทางด้านบนของเครื่อง สเป็คที่น่าสนใจมีดังนี้ครับ – สามารถแสดงภาพฉายที่ขนาดสูงสุดที่ 203 cm to 305 cm กว้างสุดใจ น่าจะถูกใจคอภาพยนตร์ – สามารถแสดงภาพที่ระดับความละเอียด 4K คมชัด ใสกิ๊กกันเลยทีเดียว – แหล่งกำเนิดแสงสำหรับฉายภาพเป็นเลเซอร์ – ระดับความสว่างของแสงจากภาพที่ฉายออกมา ...

Read More »

D-Link Omna Security Camera กล้องดูแลบ้าน งานไม่เข้า

ไม่อยากจ้างยามเฝ้าบ้านแต่ก็ห่วงบ้านเวลาไปไหน ทำยังไงดี เรามีวิธีแก้ครับด้วย D-Link Omna Security Camera กล้องดูแลบ้าน กล้องที่จะสอดส่องความปลอดภัยให้กับคุณ ทุกเวลา ให้คุณไม่พลาดแม้เพียงเสี้ยววินาทีสำคัญ ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญที่คุณต้องใส่ใจ ให้บ้านมีคนเฝ้าตลอดเวลา แล้วคุณออกไปลั้ลลาได้เต็มที่ D-Link Omna Security Camera กล้องดูแลบ้าน แก็ดเจ็ดสุดเจ๋งที่ถูกออกแบบมาสำหรับคนรักบ้านโดยเฉพาะ ตัวกล้องดีไซน์เป็นทรงกระบอก มีเลนส์กล้องอยู่บริเวณด้านบน มาในโทนสีเงิน/ดำ ดูหรูหรา เท่อย่างมีสไตล์ มากครับ ด้านล่างมีไฟ LED แสดงสถานะการทำงานและโลโก้ D-Link ด้านล่างมีช่องเสียบการ์ด Micro SD และปุ่ม Reset จุดเด่นของกล้อง D-Link Omna มีดังนี้ครับ – มุมมองของกล้องกว้างมากถึง 180 องศา เห็นทุกตำแหน่งที่ต้องการ – ความละเอียดของภาพสูงมากครับ เพราะเป็น Full HD 1080p มั่นใจเรื่องความคมชัดได้เลย – สามารถบันทึก VDO ลงการ์ดสำหรับการนำมาเปิดดูในภายหลังได้ – สามารถแจ้งเตือนเมื่อกล้องตรวจจับพบการเคลื่อนไหว – มีลำโพงและไมโครโฟนในตัว จึงสามารถใช้ติดต่อกับคนทางไกลได้ ...

Read More »

CLAIR-S เครื่องฟอกอากาศส่งเสียง

เรื่องนอนหลับเป็นเรื่องสำคัญสำหรับทุกคน แต่หากนอนไม่หลับหรือหลับยากจะทำยังไง ? CLAIR-S เครื่องฟอกอากาศส่งเสียง จะทำให้คุณได้สัมผัสกับการนอนหลับที่ลึกกว่าแต่ก่อน สบายกว่า สะดวกกว่า ง่ายกว่า เริ่มอยากจะทำความรู้จักกับอุปกรณ์ตัวนี้แล้วใช่ไหมละครับ ถ้าอย่างนั้นเราเข้ามาดูกันเลยดีกว่า ว่าจะมีความสามารถมากน้อยแค่ไหน CLAIR-S เครื่องฟอกอากาศส่งเสียง โปรเจคจาก Clair Team นำทีมโดย Eunhee Han มันถูกประดิษฐ์ขึ้นเพื่อแก้ปัญหาให้ผู้ที่มีอาการนอนหลับยากหรือนอนไม่หลับ ตัวอุปกรณ์ถูกออกแบบให้เป็นวงกลม มีฐานสำหรับตั้งไว้บนโต๊ะได้ ด้านหน้าเป็นส่วนของลำโพงสำหรับการส่งเสียงเพื่อช่วยให้การหลับง่ายยิ่งขึ้น ด้านบนของอุปกรณ์มีปุ่มปรับความแรงของพัดลมดูดอากาศ ด้านหน้าของเครื่องมีปุ่มเชื่อมต่อ Bluetooth และปุ่มปรับเพิ่ม – ลด เสียง การใช้งานนั่นง่ายมากครับ เพียงเปิดเครื่องฟอกอากาศ เลือกเสียงที่ต้องการฟังเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้นครับ โดยเราสามารถเลือกเสียงได้ว่าต้องการเสียงอะไร เช่น เสียงฝนตก, เสียงแกะ จากแอพพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟน CLAIR-S สามารถเปิดได้ตลอดทั้งคืน หมดกังวลเรื่องเสียงดังจากพัดลมฟอกอากาศ เพราะเค้าคิดมาอย่างดีครับ จะเอาไว้ในห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือห้องอื่น ๆ ก็ได้ ง่ายและสะดวกมาก ๆ ณ เวลานี้โปรเจคยังได้รับเงินทุนสนับสนุนไม่เพียงพอครับ ใครที่อยากให้โปรเจค เครื่องฟอกอากาศส่งเสียง CLAIR-S นี้เป็นจริงช่วยกันสนับสนุนกันเยอะ ๆ นะครับ กำหนดการส่งมอบของประมาณเดือน เมษายน ...

Read More »

Xperia Touch Projector โปรเจคเตอร์พกพา หรรษาพาเพลิน

หากกำลังมองหา โปรเจคเตอร์พกพา อยู่ละก็ Xperia Touch Projector คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก พร้อมใช้ได้ทุกพื้นผิว เพียงสัมผัส ก็ได้ใจทันที ความสวยงามจากการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ เรียบง่าย สไตล์โดน การใช้งานที่ไร้ขีดจำกัดพร้อมรับทุกรูปแบบ เราสร้างสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคุณ โปรเจคเตอร์พกพา Xperia Touch Projector ผลงานของบริษัทใหญ่อย่าง Sony นั่นเองครับ ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการด้านสื่อดิจิตอลอย่างแท้จริง ตัวบอดี้ออกแบบเป็นกล่องสี่เหลี่ยมทรงสูง บริเวณขอบมีการลบมุม โค้งมนสวยงาม มีส่วนของเลนส์สำหรับการฉายภาพ และไฟแสดงสถานะการทำงานสไตล์ล้ำยุค เราลองมาดูรายละเอียดและคุณสมบัติกันบ้างครับ คุณสมบัติของ Xperia Touch Projector – รองรับการสัมผัสพื้นผิวได้มากถึง 10 จุด แบบ Multi-touch สำหรับความกว้าง 23 นิ้ว (ประมาณ 58 cm) – สามารถขยายขนาดการแสดงผลได้ถึง 80 นิ้ว (ประมาณ 200 cm หรือ 2 เมตร) – ลำโพงแบบ 2 ...

Read More »

Gourmia Oil-Free Air Fryer หม้อทอดไร้น้ำมัน หรรษาทุกปาร์ตี้

เบื่อกับการกินของทอดน้ำมันเยิ้มหรือยัง Gourmia Oil-Free Air Fryer หม้อทอดไร้น้ำมัน หรรษาทุกปาร์ตี้ ช่วยคุณได้ครับ ด้วยการออกแบบหม้อสำหรับของทอด ที่ไม่จำเป็นต้องใช้น้ำมันก็สามารถทำให้อาหารของคุณกรอบน่ากินได้ อยากทำความรู้จักกับหม้อใบนี้แล้วใช่ไหมละครับ ถ้าพร้อมแล้วหละก็ ตามผมมาได้เลย Gourmia Oil-Free Air Fryer หม้อทอดไร้น้ำมัน ถูกพบที่เว็บ gourmia.com มันคือนวัตกรรมใหม่แห่งการทอด เพราะไม่จำเป็นต้องใช้น้ำมันในการทอดครับ ตัวเครื่องออกแบบให้เหมือนกับหม้ออบความดันบ้านเรา ฝาเปิดจากทางด้านบน ทางด้านหน้ามีปุ่มเลือกฟังก์ชั่นและควบคุมการทำงานต่าง ๆ พร้อมด้วยหน้าจอแสดงผลแบบ LED สามารถทำอาหารได้หลากหลายเมนู อาทิ เช่น ไก่ทอด, ป๊อปคอร์น, หอมหัวใหญ่ทอด, เฟรนช์ฟราย, สเต็ก, พาย, คุกกี้, พิซซ่า, บาร์บีคิว หรือแม้กระทั่งเค้กก็สามารถทำได้เช่นกัน การใช้งานง่ายมากครับ โดยทางผู้ผลิตจะมีตะแกรงที่เหมาะสมกับการทำอาหารประเภทต่าง ๆ มาให้ เราสามารถเลือกใช้ได้ตามเมนูเลย จากนั้นนำตะแกรงนี้ใส่เข้าไปในหม้อ ปิดฝา และเลือกเมนูที่ต้องการผ่านทางปุ่มเมนูควบคุมด้านหน้าเครื่อง หรือจะเลือกควบคุมการทำงานจาก แอพพลิเคชั่นก็ได้เช่นกัน สะดวก รวดเร็วดีครับ ที่เหลือก็แค่รอให้เครื่องทำงานและเตรียมจานใส่อาหารได้เลย ง่ายไปไหม ? ราคาของ Gourmia Oil-Free Air ...

Read More »