news

Technology

StarSailor Projector โปรเจคเตอร์อเนกประสงค์

โปรเจคเตอร์แบบธรรมดาถอยไปหากได้เจอกับ StarSailor Projector โปรเจคเตอร์อเนกประสงค์ ที่จะเป็นได้มากกว่าโปรเจคเตอร์แบบทั่วไป มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานมากมายหลายหลาก พร้อมเสิร์ฟความบันเทิงให้คุณถึงเตียงนอน ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชอบกีฬา ภาพยนตร์ ข่าว เราก็จัดให้คุณได้ StarSailor Projector โปรเจคเตอร์อเนกประสงค์ โปรเจคจาก Night and Magic มันถูกสร้างขึ้นเพื่อใช้เป็นโปรเจคเตอร์สำหรับฉายภาพและวีดีโอ เช่น ภาพถ่าย คลิปวีดีโอ ข่าว ฯลฯ ตัวเครื่องออกแบบให้มีรูปทรงเหมือนโดมโค้ง ๆ มีเลนส์สำหรับฉายภาพทางด้านบน ส่วนทางด้านข้างมีลำโพงในตัว จุดเด่นของเจ้าโปรเจคเตอร์ตัวนี้มีอะไรบ้าง มาดูกัน – เป็นโปรเจคเตอร์ฉายภาพแบบเรียลไทม์ เช่น สภาพท้องฟ้า ณ ขณะนั้น ๆ ในแต่ละพื้นที่ได้ สำหรับคนที่ชอบนอนดูดาวน่าจะถูกใจในฟังก์ชั่นตัวนี้ – สามารถตรวจวัดอุณหภูมิภายในห้อง, ความชื้น หรือแม้กระทั่งคุณภาพอากาศในห้องนอนของเราและฉายภาพข้อมูลต่าง ๆ เหล่านั้นให้เรารู้ได้ เพื่อการนอนหลับอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดนั่นเองครับ – สามารถตรวจจับพฤติกรรมระหว่างที่เรานอนได้ เช่น การกรน, การละเมอ ฯลฯ – ใช้ฉายภาพยนตร์ เพลง ข่าว และอีกมากมาย เพื่อให้เราได้รับอรรถรสกับความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ – สามารถเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟนได้ ...

Read More »

Onyx Walkie Talkie วิทยุสื่อสารติดเสื้อ คุยไม่เบื่อตลอดทั้งวัน

สำหรับการสื่อสารในระยะใกล้ เราอาจไม่จำเป็นต้องใช้โทรศัพท์ Onyx Walkie Talkie วิทยุสื่อสารติดเสื้อ จะทำให้การติดต่อสื่อสารระหว่างคุณและลูกทีมของคุณง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น พร้อมหรือยังทีม B บอกทีม C ด้วยว่าทีม A ไม่อยู่ หมดปัญหาเรื่องการติดต่อประสานงาน พูดคุยกันมากขึ้น รู้ทุกความเคลื่อนไหว ไม่พลาดแม้เสี้ยววินาที Onyx Walkie Talkie วิทยุสื่อสารติดเสื้อ ถูกพบที่เว็บ orionlabs.io มันถูกคิดค้นขึ้นเพื่อช่วยให้เรื่องการติดต่อสื่อสารในระยะทางใกล้ ๆ เป็นไปได้ง่ายขึ้น สะดวกขึ้น ตัววิทยุถูกออกแบบให้เป็นคลิปสามารถหนีบติดเสื้อ หรือส่วนต่าง ๆ ของเครื่องแต่งกายเราได้ ลักษณะเป็นวงกลม ขนาดกะทัดรัดมีให้เลือกหลากหลายสี อาทิ เช่น สีดำ, สีน้ำเงิน, สีเทา, สีส้ม ฯลฯ ด้านข้างมีปุ่มปรับความดัง – เบาของเสียง ทางด้านบนเป็นส่วนของลำโพง มีไมโครโฟนภายในตัว ด้านล่างมีช่องสำหรับเสียบสายหูฟังขนาด 3.5 mm สำหรับการรับฟังแบบเป็นส่วนตัวครับ การใช้งานนั้นเริ่มจากให้เราหนีบเจ้า Onyx ไว้ในบริเวณที่เราต้องการ ซึ่งจุดที่แนะนำให้หนีบติดไว้ คือ บริเวณปกเสื้อหรือบริเวณหน้าอก (จะได้ไม่ห่างจากปาก เวลาเราพูดฝ่ายรับจะได้ยินเสียงชัดเจน) จากนั้นบิดเพื่อเป็นการเปิดการใช้งาน เมื่อเราต้องการพูดติดต่อกับลูกทีม ...

Read More »

Roadie Guitar Tuner เครื่องจูนเสียงกีต้าร์ พกพาง่าย สไตล์เด่น

กีต้าร์เสียงเพี้ยน จูนเท่าไหร่ก็ไม่ตรงสักที Roadie Guitar Tuner เครื่องจูนเสียงกีต้าร์ จะช่วยให้เรื่องการจูนเสียงกีต้าร์ของคุณกลายเป็นเรื่องง่ายดายในทันที ไม่ว่าจะเป็นการตั้งสายธรรมดา หรือจะเป็นการตั้งสายเพื่อดรอปเสียง ก็สามารถทำได้ หากคุณคือคนรักการเล่นกีต้าร์ เรื่องเสียงที่ถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องใส่ใจ ให้เราช่วยสิครับ Roadie Guitar Tuner เครื่องจูนเสียงกีต้าร์ โปรเจคจาก Band Industries Port Townsend, WA มันถูกประดิษฐ์ขึ้นเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องการจูนเสียงกีต้าร์ ให้รวดเร็วและแม่นยำ ตัวอุปกรณ์ดีไซน์ให้เป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า มาในโทนสีดำ คาดแดง ด้านหนึ่งมีหัวสำหรับใช้บิดลูกบิดปรับตั้งสายกีต้าร์ ตามความต้องการของผู้เล่น ด้านบนของอุปกรณ์มีไฟแสดงสถานะแบบ LED ขนาดเล็กกะทัดรัด สามารถพกพาได้ การใช้งานจะใช้ร่วมกับแอพพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟนครับ ให้นำ Roadie เสียบเข้ากับลูกบิดตั้งสาย จากนั้นให้เราทำการดีดสายกีต้าร์ที่ต้องการปรับแต่ง Roadie จะประมวลผลเสียงจากสายกีต้าร์และสั่งงานให้กลไกภายในทำการหมุนบิดลูกบิดตั้งสาย เพื่อให้ได้เสียงที่ถูกต้องทันที นอกจากจะสามารถตั้งสายกีต้าร์ในแบบปกติแล้ว มันยังสามารถปรับแต่งเสียงตามความต้องการของผู้เล่นได้ด้วย เช่น การตั้งให้สายกีต้าร์ต่ำหรือสูงกว่าโน้ตปกติ สำหรับการเล่นเพลงที่ต้องการการปรับแต่งสายกีต้าร์แบบพิเศษ อุปกรณ์ตัวนี้สามารถใช้ได้กับทั้งกีต้าร์โปร่งและกีต้าร์ไฟฟ้า (ต้องมีอุปกรณ์เสริมเพิ่มเติม) ณ เวลานี้โปรเจค เครื่องจูนเสียงกีต้าร์ Roadie Guitar Tuner ได้รับเงินสนับสนุนครบตามจำนวนเรียบร้อยแล้ว เพื่อน ๆ คนไหนสนใจอยากได้มาใช้งานสามารถดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์ทางด้านล่างได้เลยครับ คราวนี้เราก็ไม่ต้องมานั่งปวดหัว ...

Read More »

AnyCafe Coffee Brewer กระบอกน้ำชงกาแฟ

กำลังมองหาเครื่องชงกาแฟแบบพกพาอยู่หรือเปล่า ? AnyCafe Coffee Brewer กระบอกน้ำชงกาแฟ คือเครื่องชงกาแฟที่คุณต้องการ ไม่ว่าคุณจะเดินทางท่องเที่ยว อยู่นอกบ้าน หรือที่ทำงาน ก็สามารถชงกาแฟได้ในทุกที่ ความสดชื่นในทุกที่ที่คุณต้องการ การใช้งานและรูปร่างจะเป็นอย่างไร เราเข้าไปดูรายละเอียดด้านในกันดีกว่า AnyCafe Coffee Brewer กระบอกน้ำชงกาแฟ ผลงานจาก Logan Carlson มันถูกคิดค้นขึ้นเพื่อเอาใจคอกาแฟที่ต้องการดื่มกาแฟนอกสถานที่แบบอุ่น ๆ โดยไม่ต้องหาร้านกาแฟให้ยุ่งยาก ตัวกระบอกน้ำออกแบบเป็นทรงกระบอก มีฝาเปิด – ปิดสำหรับใส่น้ำร้อนและถ้วยกาแฟสำเร็จทางด้านบน พร้อมด้วยช่องเปิด – ปิด สำหรับการดื่มกาแฟ ทำให้ง่ายต่อการใช้งานมาก ๆ ครับ ด้านข้างมีปุ่มเริ่มการชงกาแฟ ส่วนทางด้านล่างของกระบอกน้ำมีแบตเตอรี่แบบถอดชาร์จพลังงานได้ ใช้สำหรับการอุ่นกาแฟภายในกระบอกน้ำให้อุ่นอยู่เสมอนั่นเองครับ การใช้งาน AnyCafe ก็ง่ายดายสุด ๆ เพียงเราเปิดฝาปิดกระบอกน้ำทางด้านบนออก เติมน้ำร้อน จากนั้นนำถ้วยกาแฟสำเร็จใส่ลงไปปิดฝา และกดปุ่มเริ่มชงกาแฟ รอสักครู่เราก็จะได้ดื่มกาแฟอุ่น ๆ หอม ๆ จากกระบอกน้ำแบบสด ๆ เลยหละครับ ง่ายดีเนอะ สามารถพกพาไปไหนก็ได้ ไม่ต้องเสียบปลั๊กไฟให้วุ่นวายยุ่งยาก AnyCafe มีปริมาตรความจุ ประมาณ 0.3 ...

Read More »

Vacuvita Home Base ถังเก็บอาหารสุญญากาศ รักษาคุณภาพให้คงเดิม

อาหารที่กินแล้วเหลือทิ้งไว้ในตู้เย็น ก็เสียคุณภาพ เอาไว้ในตู้ก็กลัวเสีย Vacuvita Home Base ถังเก็บอาหารสุญญากาศ คือสิ่งที่คุณตามหา ไม่ว่าจะเป็นอาหารแบบไหน Vacuvita Home Base ก็สามารถถนอมอาหารให้คุณได้อย่างหายห่วง อยากกินเมื่อไหร่เพียงกดปุ่ม และหยิบออกมาก็พร้อมลั้ลลากับรสชาติของอาหารได้เลย Vacuvita Home Base ถังเก็บอาหารสุญญากาศ ถูกพบที่เว็บ vacuvita.com เป็นถังที่ออกแบบเหมือนกระติกน้ำแข็ง ทรงสี่เหลี่ยมแนวนอน ส่วนฐานของถังจะเล็กกว่าส่วนของฝาปิด ดีไซน์สไตล์โมเดิร์น สวยหรู มีระดับ มีให้เลือกหลากหลายสีครับ เช่น สีดำ สีขาว สีฟ้า สีเหลือง และสีเขียว ฝาเปิด –ปิด สามารถเปิดได้อย่างง่ายดายเพียงสัมผัสที่ปุ่มบริเวณด้านหน้าของถัง ฝาของถังจะถูกเปิดออกอัตโนมัติ สะดวกต่อการใช้งานมากครับ ภายในของถังจะมีกลไกในการดูดอากาศออกทางด้านล่างของตัวถัง หลังจากที่เราปิดฝาถัง เพื่อเป็นการถนอมอาหารที่อยู่ด้านในให้ใหม่สดเสมอ พร้อมทานในทุกงาน (แต่ไม่ถึงกับเป็นตู้เย็นนะครับ ใช้เป็นที่พักอาหารชั่วคราวเท่านั้น) นอกจากจะสามารถเก็บอาหารได้แล้ว ยังสามารถใช้งานร่วมกับท่อดูดสุญญากาศและถุงสุญญากาศ เพื่อการถนอมอาหารก่อนนำไปแช่ในช่องแช่แข็ง หรือตู้กับข้าวก็ได้ เรียกได้ว่าครบสูตรครับ ความจุของเจ้าถังนี้คือ 8 ลิตรครับ ขนาดก็ไม่ได้ใหญ่อะไรมากมาย 47x30x20.8 cm เท่านั้นเอง (ความยาวของถังประมาณคีย์บอร์ดพิมพ์งานทั่วไป) ราคาของถังใบนี้อยู่ที่ $249 ...

Read More »

Foxshot Small Camera กล้องเล็กจิ๋ว สิว ๆ เรื่องถ่ายภาพ

เบื่อกับกล้องใหญ่ หนักกระเป๋า จะไปเที่ยวแต่ละทีต้องพกทั้งกล้องทั้งอุปกรณ์ไหม ? Foxshot Small Camera กล้องเล็กจิ๋ว แก้ปัญหานี้ให้คุณได้ ไม่ว่าคุณจะท่องเที่ยวที่ไหน เมื่อไหร่ ขอเพียงมี Foxshot ก็สามารถเก็บภาพได้โดยไม่ต้องพกกล้องตัวใหญ่ หนัก ๆ อีกต่อไป รูปร่างหน้าตาจะเป็นอย่างไร ใช้งานแบบไหน เราต้องติดตามชมกันต่อไปครับ Foxshot Small Camera กล้องเล็กจิ๋ว โปรเจคจาก Foxshot New York, NY เจ้าของโปรเจคคือคุณ Yuejing You เจ้ากล้องตัวนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อแก้ปัญหาเรื่องการพกพากล้องและอุปกรณ์ที่หนัก วุ่นวาย จนเกินไป ตัวกล้องออกแบบให้เป็นทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส ขอบมน ขนาดเล็กพอ ๆ กับขนมโอริโอ้ มีสติ๊กเกอร์หลากหลายสไตล์ให้เลือกติด เช่น ลายม้าลาย, ลายจุด, ลายพื้นผิว ฯลฯ สามารถเลือกสติ๊กเกอร์ได้ตามความชอบของแต่ละคนครับ คุณสมบัติของกล้องจิ๋ว Foxshot ตัวนี้มีอะไรบ้าง มาดูกันครับ – สามารถกันน้ำเข้าได้ เหมาะมากสำหรับการใช้งานในสภาพที่ต้องโดนน้ำ โดนละอองน้ำ หรือโดนฝน – ติดกับพื้นผิวได้หลากหลายแบบ เช่น กระจก, ...

Read More »

Ra. Lantern โคมไฟ 3 in 1 ใช้งานง่าย หลากหลายฟังก์ชั่น

ใครชอบออกทริป เข้าป่ายกมือขึ้น ? เมื่อเข้าป่าสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือไฟ Ra. Lantern โคมไฟ 3 in 1 ใช้งานง่าย หลากหลายฟังก์ชั่น จะช่วยให้ทริปของคุณสนุกสบายยิ่งขึ้น โคมไฟที่ตอบโจทย์ด้านการใช้งานอย่างลงตัว เราคิดเผื่อมาเพื่อคุณ พกพาง่าย ใช้งานสะดวก แถมมีพลังงานเหลือสำหรับชาร์จแบตฯ ให้มือถือของคุณอีกด้วย อยากรู้จักเจ้าโคมไฟตัวนี้แล้วใช่ไหมหละ ตามมาสิ Ra. Lantern โคมไฟ 3 in 1 โปรเจคจาก INNO Discovery San Francisco, CA นำทีมโดย Amma Alexander ถูกประดิษฐ์ขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่ต้องการใช้งานโคมไฟแบบนอกสถานที่ เช่น การตั้งแคมป์เดินป่า เป็นต้น ตัวโคมไฟถูกออกแบบมาให้มีส่วนของหลอดไฟที่สามารถถอดออกได้ รูปทรงคล้ายกระติกน้ำขนาดเล็ก มีหูหิ้วเพิ่มความสะดวกในการหยิบจับ เคลื่อนย้าย 3 ฟังก์ชั่นหลัก ภายในตัวของโคมไฟมีดังนี้ครับ – เป็นโคมไฟแบบพกพา (โคมไฟด้านหน้าสามารถถอดออกไปใช้งานได้ และสามารถชาร์จพลังงานได้อย่างง่ายดายด้วยระบบแม่เหล็ก เพียงวางเข้าตำแหน่งก็จะรับการชาร์จพลังงานทันที ง่ายจัง) – สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนด้วยระบบ Bluetooth เป็นเครื่องตรวจจับ ติดตามตำแหน่งที่เราอยู่ (GPS) รวมทั้งสามารถส่งข้อความ ...

Read More »

OjO Electric Scooter สกู๊ดเตอร์ไฟฟ้า ดีไซน์เจ็บจี๊ด เร็วปรี๊ดเกินตัว

กำลังมองหารถมอเตอร์ไซด์ไฟฟ้าอยู่หรือเปล่า ถ้าใช่ OjO Electric Scooter สกู๊ดเตอร์ไฟฟ้า คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา สวยเฉียบทุกมุมมอง ดีไซน์สุดล้ำสมัย สีสันสะดุดตา น่ามอง พร้อมใช้งานได้ทันที แบบนี้จะไม่ให้รักได้ยังไง เราขอเป็นส่วนหนึ่งในการเดินทางของคุณ แล้วเราจะทำให้คุณหลงรักเราในทุกครั้งที่ใช้งาน OjO Electric Scooter สกู๊ดเตอร์ไฟฟ้า ผลงานการสร้างจากเว็บ ojoscooter.com รูปร่างหน้าตาภายนอก ถูกออกแบบในแนวโมเดิร์น ทันสมัย เหมาะกับการขับขี่ในเมืองที่ต้องการความคล่องตัวในการเคลื่อนที่ เป็นสกู๊ดเตอร์เตอร์ 2 ล้อ แบบมีเบาะนั่ง ขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้า จึงหมดปัญหาเรื่องควันไอเสียมลพิษต่อบรรยากาศ มีให้เลือกหลากหลายสี เช่น สีส้ม สีขาว สีดำ ฯลฯ คุณสมบัติที่น่าสนใจมีดังนี้ – มีหน้าจอแสดงผลการขับขี่แบบจอสัมผัส – โครงสร้างบอดี้ทำมาจากอะลูมิเนียม – ระดับความเร็วปรับได้ 3 ระดับ โดยความเร็วสูงสุดที่สามารถทำได้อยู่ที่ 20 Mph หรือประมาณ 32 km/h (สามารถเร่งความเร็วได้ด้วยการกดปุ่มที่นิ้วโป้ง) – ระบบเบรกเป็นดิสก์เบรกช่วยให้การหยุดรถรวดเร็วและลดระยะในการเบรกได้ดียิ่งขึ้น – มีลำโพงที่เชื่อมต่อด้วยระบบ Bluetooth ภายในตัว ทำให้เราสามารถฟังเพลงจากสมาร์ทโฟนของเราได้ขณะขับขี่ ...

Read More »

Fitbit Alta HR สายรัดข้อมือตรวจสุขภาพ รายงานสภาพร่างกาย

สุขภาพดีไม่มีขาย อยากได้ต้องดูแลเอาใจใส่เอง Fitbit Alta HR สายรัดข้อมือตรวจสุขภาพ คืออุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณ รู้จักร่างกายของคุณมากยิ่งขึ้น เมื่อเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในการดำเนินชีวิตมากขึ้น เราจึงได้รับความสะดวกสบายเพิ่มขึ้นเช่นกัน ทุกการเคลื่อนไหว ทุกการกระทำในระหว่างวัน เรารายงานให้คุณรู้ Fitbit Alta HR สายรัดข้อมือตรวจสุขภาพ จากเว็บ fitbit.com เป็นสายรัดข้อมือที่ถูกออกแบบมาให้สามารถตรวจเช็คสภาพร่างกายของเราได้ ตัวสายรัดออกแบบให้เป็นเหมือนนาฬิกาขนาดเล็ก หน้าจอแสดงผลแบบ LED สามารถสวมใส่ได้ตลอดทั้งวัน มีหลากหลายสีให้เลือก สายรัดสามารถถอดเปลี่ยนได้ตามความต้องการ คุณสมบัติของ Fitbit Alta HR มีดังนี้ครับ – ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ – วัดจำนวนก้าวเดินและระยะทางในการเดินระหว่างวันได้ – ตรวจวัดระดับการเผาผลาญแคลอรี่ได้ – ตรวจวัดคุณภาพในการนอนได้ – แจ้งเตือนให้ร่างการมีการเคลื่อน ๆ ที่ อันนี้เหมาะสำหรับคนที่นั่งทำงานเป็นเวลานาน ๆ ตลอดทั้งวันครับ – เป็นนาฬิกาบอกเวลา รวมทั้งเป็นปฏิทินบอกวันได้ – ใช้เป็นเทรนเนอร์สำหรับให้คำแนะนำในการออกกำลังกายได้ เช่น การวิ่ง ปั่นจักรยาน ปีนเขา ว่ายน้ำ เล่นฟุตบอล หรือกิจกรรมอื่น ๆ เพื่อให้คุณมีสุขภาพที่ดี ...

Read More »

Kodak Instant Photo Printer Dock เครื่องปริ๊นท์สมาร์ทโฟน โดนใจสายภาพ

คงจะดีไม่น้อยหากเราสามารถถ่ายภาพแล้วสั่งพิมพ์ภาพได้ทันที Kodak Instant Photo Printer เครื่องปริ๊นท์สมาร์ทโฟน คือสิ่งที่คุณกำลังมองหา อยากให้ภาพถ่ายกับเพื่อน ๆ ทันที ไม่มีปัญหา Kodak จัดให้ ตอบสนองความต้องการด้านการถ่ายภาพอย่างแท้จริง ไม่ซับซ้อน พกพาสะดวก รายละเอียดจะเป็นอย่างไร เรามาทำความรู้จักไปพร้อม ๆ กันครับ Kodak Instant Photo Printer Dock เครื่องปริ๊นท์สมาร์ทโฟน ผลงานการสร้างของค่าย Kodak เป็นเครื่องปริ้นท์ขนาดกลาง ๆ สามารถพกพาได้ ตัวเครื่องออกแบบให้เหมือนกับเครื่องปริ้นท์รุ่นใหญ่ เพียงแต่ย่อขนาดลงมา ดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขอบมน ด้านบนมีพอร์ตสำหรับเสียบสมาร์ทโฟน ปุ่มเปิด – ปิดเครื่อง และปุ่มเริ่มทำงาน ทางด้านหลังเป็นช่องใส่กระดาษสำหรับปริ้นท์ ส่วนถาดจ่ายภาพที่ปริ้นท์เสร็จแล้วจะอยู่ทางด้านหน้า การใช้งาน เพียงเรานำสมาร์ทโฟนเสียบเข้าไปในพอร์ตของเครื่องปริ้นท์ จากนั้นกดปุ่มเริ่มทำงานค้างเอาไว้สักครู่เพื่อเป็นการเรียกใช้งานแอพพลิเคชั่น เลือกภาพที่เราต้องการปริ้นท์ จากนั้นกดปุ่มเริ่มทำงานอีกครั้งเพื่อสั่งปริ้นท์ ตัวเครื่องจะทำการปริ้นท์ภาพออกมาให้เราโดยจะปริ้นท์เป็นชั้นสีที่ซ้อนทับกันไปทีละสี จนกว่าจะได้ภาพที่สมบูรณ์และสีสันครบถ้วนตามต้นฉบับ ใช้งานได้ง่ายดาย และไม่ต้องกังวลเรื่องการพกพาเลยหละครับ เพื่อน ๆ ท่านใดที่ต้องการภาพถ่ายแบบจับต้องได้ หรือต้องการเอาไปติดกรอบห้อยโชว์ เครื่องปริ๊นท์สมาร์ทโฟน Kodak Instant Photo Printer ...

Read More »